GIỚI THIỆU BALEMART

BaleMart là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì cộng đồng, có quy mô và chất lượng tốt trên thị trường cửa hàng tiện lợi trực tuyến; là nơi cung cấp hàng hoá an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Gía trị cốt lõi mà BaleMart mang lại cho khách hàng:

  • Hàng hóa chất lượng cao, chính hãng: Với quy trình kiểm soát chặt chẽ tại BaleMart, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá. BaleMart

luôn cung cấp những lựa chọn đa dạng về hàng hóa, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

  • Mua sắm thuận lợi không lo khoảng cách: BaleMart là hệ thống cửa hàng tiện lợi trực tuyến cũng giống như một sàn thương mại điện tử thu nhỏ nhưng vận hành một cách nhanh chóng thuận tiện hơn cho mọi người, khi mua sắm tại BaleMart chúng tôi luôn tạo ra sự gắn bó mật thiết với các cộng đồng dân cư, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mua sắm và sử dụng dịch vụ.
  • Cả thế giới đều có sau một cú click chuột: Đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tìm tòi và cải tiến không ngừng để đem đến giải pháp tổng thể và tối ưu nhất về hàng hoá và dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống.
  • Không ngừng phát triển, không ngừng hoàn thiện: BaleMart đặt sự sống còn của cả hệ thống vào việc đảm bảo uy tín chất lượng tới tay khách hàng, BaleMart luôn lắng nghe mọi ý kiến xây dựng của của khách hàng, nhằm xây dựng một hệ thống cửa hàng tiện ích trực tuyến lớn mạnh nhất, an toàn nhất và thân thiện nhất.